Mơ thấy quan tài là điềm gì?

Về mặt nghĩa đen, từ “quan” có nghĩa là “cửa,” và “tài” có nghĩa là “tài sản,” ám chỉ đến vật chất. “Quan tài” là một từ mang ý nghĩa ẩn dụ rằng chúng ta, tất cả mọi người, đều phải trải qua cửa ải về tài chính và của cải trong cuộc sống. Ngoài ra, “quan tài” cũng có thể được hiểu như sự kết hợp của từ “quan” trong “thăng quan tiến chức” và “tài” trong “phát tài, phát lộc.”

Trong đời thường, “quan tài” còn được gọi là “áo quan” và tên gọi này có thể khác nhau tùy theo vùng miền. Từ thời kỳ giải phóng trở đi, chỉ những người có địa vị cao hoặc giàu có mới được chôn cất trong “quan tài”.

Theo quan niệm của nhiều dân tộc trên thế giới, cái chết không phải là sự kết thúc, mà là một khởi đầu mới tại một thế giới khác. Người ta qua đời bởi vì họ đã hoàn thành nhiệm vụ và nghĩa vụ của mình ở thế giới này.

“Quan tài” được coi như là một ngôi nhà mới dành cho những người còn sống ở thế giới này để tưởng nhớ và dành tặng cho những người đã mất ở thế giới bên kia.

soicaunhanh.org

 1. Mơ thấy người mang “quan tài” vào nhà Mơ thấy người khác mang “quan tài” vào nhà là một giấc mơ mang thông điệp tích cực. Điều này báo hiệu rằng trong thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được tin vui hoặc một bất ngờ lớn liên quan đến công việc hoặc gia đình.
 2. Mơ thấy có người nằm trong “quan tài” Nếu bạn mơ thấy có người lạ nằm trong “quan tài,” điều này cho thấy bạn có thể đã vô tình làm tổn thương ai đó và mối quan hệ của bạn đang trở nên xấu đi, và có thể gặp khó khăn trong công việc.
 3. Mơ thấy “quan tài” trôi trên nước (sông, hồ, v.v.) Mơ thấy “quan tài” trôi trên nước là một giấc mơ báo hiệu rằng bạn sẽ có một năm đầy bất ngờ. Ban đầu có thể bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng giữa và cuối năm, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi mặt.
 4. Mơ thấy người nằm trong “quan tài” Nếu bạn mơ thấy có người nằm trong “quan tài,” đây là một giấc mơ có thông điệp cảnh báo. Nó muốn nhắc bạn phải chuẩn bị tinh thần, duy trì sự tỉnh táo và suy nghĩ rõ ràng, vì bạn sẽ trải qua một thời gian khó khăn, bị kìm hãm và thiếu tự do.
 5. Mơ thấy “quan tài” đặt trên mộ Giấc mơ này mang một thông điệp tích cực cho bạn. Nó báo hiệu rằng trong tương lai gần, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc phát đạt và gia đình hạnh phúc.
 6. Mơ thấy cảnh chôn “quan tài” hoặc hạ huyệt Nếu bạn gặp giấc mơ này, điều đó có nghĩa là bạn đã giải quyết được những khúc mắc và ám ảnh trong quá khứ và sẵn lòng bước vào tương lai tươi sáng.
 7. Mơ thấy liệm người chết vào “quan tài” Điềm báo cho thấy sự tin tưởng vào quan niệm cổ xưa “sinh dữ tử lành”. Điều này cho thấy bạn sắp nhận được một số may mắn về tài lộc.
 8. Mơ thấy khiêng “quan tài” vào nhà Điều này thể hiện một dấu hiệu tích cực, cho thấy bạn sẽ gặp một niềm vui bất ngờ về công việc hoặc gia đình. Niềm vui này có thể là cơ hội thăng chức hoặc tăng lương trong công việc, hoặc tin tức tốt về sức khỏe của người thân trong gia đình.
 9. Mơ thấy cảnh người chết chui ra từ “quan tài” Mặc dù giấc mơ này khá đáng sợ, nhưng nó lại mang thông điệp tích cực. Có thể bạn sẽ chuẩn bị đón tiếp khách quý từ xa trở về. Hơn nữa, họ còn mang tới tài lộc cho gia đình bạn.
 10. Mơ thấy người thân trong “quan tài” Giấc mơ thấy có người thân trong “quan tài” là một giấc mơ mang thông điệp rằng xung quanh bạn có một số mâu thuẫn, nhưng nó không quá lớn và sẽ sớm được giải quyết.
 11. Mơ thấy “quan tài” để trên mộ Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một chiếc “quan tài” đặt trên mộ mà không được chôn cất. Theo các nhà giải mã, điềm báo cho thấy sự giàu có và thịnh vượng trong tương lai của bạn và gia đình.
 12. Mơ thấy xác chết đặt trong “quan tài” trở mình Hãy cẩn trọng nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, vì nó là một giấc mơ báo hiệu rằng xung quanh bạn có người ghen ghét và có ý đồ xấu với bạn. Có thể họ muốn dụ dỗ bạn rơi vào con đường tội lỗi.
 13. Mơ thấy bản thân nằm trong “quan tài” Nếu bạn mơ thấy bản thân mình nằm trong “quan tài,” hãy cẩn thận, vì đây là một giấc mơ mang thông điệp xấu. Bạn đang trở thành mục tiêu của người khác muốn hại bạn. Vì vậy, tránh tin những lời mật ngọt từ người khác.

xs hôm nay

Các con số có liên quan:

Nằm mơ thấy bố (cha) mẹ là điềm gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *